thanks

Discussion in 'Announcements' started by KristinD.Snyder, Sep 29, 2018.

 1. KristinD.Snyder

  KristinD.Snyder New Member

  Làm giàu không khó khi đã có vay tín chấp

  Bạn đang ấp ủ giấc mơ làm giàu, bạn muốn làm kinh doanh thế nhưng bao nhiêu cản trở khiến bạn chùn bước , khiến giấc mơ của bạn bị mờ lại. Tuy nhiên, cơ hội chỉ có vài lần trong đời, không có tiền không có nghĩa là bạn không thể chạm đến ước mơ. Vaynhanh24 sẽ giúp bạn, sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công đó. Bạn có thể vay với số tiền lên đến 300 triệu đồng để đầu tư cho dự án của bạn. hiện tại vay nhanh có rất nhiều gói [​IMG] #1 Vay Tiền Nhanh - Vay Vốn Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất [2019] với các hình thức đa dạng cho người tiêu dùng.

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn khi vay tại vay nhanh. Ngoài ra, với hình thức vay tín chấp này, có rất nhiều ưu điểm như:

  Lãi suất thấp, cạnh tranh cao trên thị trường

  [​IMG]

  Lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Hồ sơ đi vay vô cùng đơn giản

  Thủ tục nhanh chóng

  Sự giải ngân nhanh, nhận tiền nhanh chóng

  Vay tin chap ngan hang thu tuc nhanh chong, don gian lai suat thap nhat [​IMG].

  Những lưu ý khi đi vay tín chấp:

  Lãi suất thấp: mọi người đi vay thường rất để ý đến lãi suất, học so sánh lãi suất của nhiều địa điểm rồi chọn ra nơi mình cho là rẻ nhất. Tuy nhiên, “rẻ” nhất không phải là tốt nhất. Điều này bạn chỉ nhận ra khi đặt bút ký hợp đồng, lúc này mới vỡ lẽ ra rằng, không đâu là rẻ cả. Khi đi vay cái bạn cần quan tâm không phải lãi suất rẻ bao nhiêu mà là lãi suất tính như thế nào và cách thức thanh toán nợ như thế nào.

  Thủ tục đi vay: tuy rằng mọi thứ đều do ngân hàng hay công ty tài chính cho vay chuẩn bị hết nhưng khi đi vay bạn cũng nên đọc rõ bản hợp đồng trước khi quyết định sử dụng gói vay, đặc biệt là các điều khoản cam kết của khách hàng với công ty. Đọc kĩ bản hợp đồng trước khi ký sẽ giúp bạn tránh đi các rủi ro không đáng có hoặc thậm chí là trở thành con nợ.

  Vay tín chấp được khoản tiền lên đến 300 triệu đồng với các thủ tục vô cùng đơn giản như chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và những giấy tờ liên quan đến các gói vay bạn sử dụng. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trên 20 tuổi là đã sử dụng được gói vay tại Vaynhanh24 rồi. Bởi vì không cần chứng minh được thu nhập thì bạn cũng có thể vay được một khoản vay hợp yêu cầu với các gói vay như vay qua hóa đơn tiền điện, vay qua thẻ tín dụng, vay qua hợp đông bảo hiểm, hay thậm chí là vay qua ca vẹt xe máy,…

  Cụ thể các hình thức vay như sau:

  Vay tín chấp ngân hàng theo hóa đơn tiền điện :

  Đây là hình thức với với hạn mức vay dao động từ tối thiểu 10 triệu đồng đến tối đa là 50 triệu đồng. Với hình thức này bạn cần có hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất ( với trường hợp bạn bị mất hóa đơn này chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn). Hình thức vay này khá đơn giản, dễ dàng thực hiện và bạn cũng không phải cần dùng bất cứ tài sản nào đem ra thế chấp hay có ai đứng ra đảm bảo cho bạn.

  [​IMG]

  Vay theo hóa đơn tiền điện đơn giản.

  Vay tín chấp ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ :

  Bạn là người đang tham gia các gói bảo hiểm của; Bảo Việt, Bảo Minh, Prudential,.. với thời hạn tham gia được hơn 5 tháng bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia chương trình vay vốn này. Để tham gia hình thức vay vốn này bạn cần có giấy chứng nhận tham gia đóng tiền bảo hiểm trong 5 tháng gần nhất. Ngoài ra bạn không cần phải thế chấp hay người bảo đảm nào nữa cả. Hình thức vay qua bảo hiểm nhân thọ này được giải quyết khá nhanh chóng và bạn có thể được giải nhanh trong 3 ngày là việc kể từ khi nhận đơn. Với loại hình này mức vay vốn sẽ dao động tùy theo mức bảo hiểm mà bạn đang đóng tại công ty bảo hiểm.

  Vay tín cấp ngân hàng bằng cà vẹt xe :

  Để được hổ trợ vay vốn trong trường hợp này bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc cà vẹt xe do chính bạn đứng tên. Thủ tục nhanh chóng, lãi suất hợp lý, không cần chứng mình thu nhập hay đem tài sản khác ra thế chấp. Với hình thức vay theo cà vẹt xe này chúng tôi cần phải thẩm định xe. Gía trị của xe ở đây phải có giá từ 15 triệu đồng trở lên.Hạn mức cho vay ở đây có thể lên đến 68% giá trị của chiếc xe với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2,17 % / tháng được áp dụng với những chiếc xe có giá trị cao hơn như trên tầm 25 triệu đồng, và lãi suất tầm khoảng 3,2 %/ tháng với những chiếc xe có giá trị trên 15 triệu đồng

  Đặc biệt với các hình thức vay như trên bạn hoản toàn yên tâm. Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như các hình thức vay vốn bạn có thể liên hệ với Vaynhanh24 hoặc xem tại [​IMG] https://vi-vn.facebook.com/chovaytinchapnganhanglaisuatthapnhat, ở đây có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi người. với hệ thống trải dài khắp 63 tỉnh, thì dù bạn ở đâu hay lúc nào, Vaynhanh cũng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất có thể.
   
  Last edited: Nov 22, 2019
 2. Loner

  Loner Well-Known Member

 3. Samuel

  Samuel Member

  o_Oo_Oo_O
   
  Loner likes this.
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice